“Cân nhắc” đầu tư dự án Vinpearl Đà Lạt

Trong hai năm gần đây thị trường bất động sản Đà Lạt thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư. Những dự án tại khu vực luôn có lực hấp dẫn lớn nhờ giá trị vượt trội và tỷ suất lợi nhuận cao. Trong đó không thể không nhắc đến Vinpearl Đà Lạt. Tuy chưa chính thức ra mắt trên thị trường nhưng dự án đã sớm chinh phục không ít các nhà đầu tư bằng những lợi thế vượt trội.  Vậy dự án Vinpearl Đà Lạt có gì đáng cân nhắc “xuống tiền” đầu tư?

Khai thác tiềm năng lớn của Đà Lạt

Dù bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Lạt dường như trầm lắng hơn so với những thị trường ven biển như Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu… nhưng rõ ràng khi tỷ suất lợi của những sản phẩm nghỉ dưỡng biển thiếu ổn định và an toàn thì các nhà đầu tư sẽ hướng tới địa hạt mới và tìm đến những sản phẩm đầu tư hấp dẫn. Và bất động sản nghỉ dưỡng núi hứa hẹn sẽ lên ngôi trong thời gian tới.

Theo các chuyên gia nhận định, Đà Lạt có vẻ ngoài khá trầm nhưng bên trong đó là ẩn chứa một tiềm năng đầu tư cực lớn. Trong tương lai gần khi thị trường nghỉ dưỡng biển dần bão hòa bởi quá nhiều sản phẩm đầu tư thì các nhà đầu tư sẽ thay đổi góc nhìn và Đà Lạt chiếm lợi thế lớn trong phân khúc này.

Và nếu các nhà đầu tư phân tích kỹ thì rõ ràng Đà Lạt hội tụ đủ những yếu tố vàng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng bởi tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh chóng và sự đầu tư lớn, chính sách thúc đẩy từ chính quyền. Đặc biệt trong những năm gần đây thì điều này lại càng thể hiện rõ nét khi lượng khách du lịch nhảy vọt và lượng công trình, đầu tư hạ tầng tăng cao… Cộng hưởng với đó ngày càng có nhiều du khách thích nghỉ dưỡng trên núi tận hưởng không gian bình yên… Tất cả những yếu tố đó đảm bảo sự phát triển trong tương lai của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt. Đầu tư vào thị trường này thời điểm hiện tại chính là lựa chọn thông minh đón đầu xu hướng và hưởng lợi thế “người tiên phong”.

Dự án Vinpearl Đà Lạt chính là “cánh cổng vàng” dành cho các nhà đầu tư để khai thác tiềm năng của thị trường hấp dẫn này.

Vinpearl Đà Lạt khai thác triệt để tiềm năng tại Đà Lạt

Vinpearl Đà Lạt khai thác triệt để tiềm năng tại Đà Lạt

Vì sao lại là Vinpearl Đà Lạt?

Đà Lạt tuy có lượng khách du lịch hàng năm khá ấn tượng nhưng cơ sở kinh doanh lưu trú lại không nở rộ, đặc biệt tại những khu vực trung tâm lại càng khan hiếm. Có thể nói, Vinpearl Đà Lạt chính là dự án có quy mô lớn hàng đầu tại đây, thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu cho du khách.

Tọa lạc tại hồ Tuyền Lâm, dự án được sở hữu vẻ đẹp nên thơ của khu vực với tầm nhìn góc mở 360 độ. Với tiêu chí ‘nơi thịnh vượng, chốn bình an”, dự án chắc chắn sẽ thu hút được nhiều du khách đến nghỉ dưỡng, đảm bảo khả năng sinh lời lớn cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó với uy tín và tiềm lực của “người đứng sau” Vingroup, các nhà đầu tư càng có thể an tâm và kỳ vọng và một sản phẩm vượt trội, đồng thời là chính sách đầu tư hấp dẫn với nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Theo những dự án Vinpearl trước đây thì hiệu quả kinh doanh vô cùng ấn tượng, chính bởi thế mà các nhà đầu tư có thể kỳ vọng vào dòng lợi nhuận ổn định, lâu dài và vượt trội tại Vinpearl Đà Lạt

Với những thế mạnh của dự án thì rõ ràng đầu tư dự án Vinpearl Đà Lạt là lựa chọn đáng giá hiện nay.