“Chinh phục” Đà Lạt với Vinpearl Đà Lạt

Đà Lạt là một trong những thị trường “vàng” cho bất động sản nghỉ dưỡng với những tiềm năng vô cùng lớn. Thế nhưng những sản phẩm đầu tư tại đây lại khá hiếm và không đáp ứng đủ nhu cầu của nhà đầu tư. Và Vinpearl Đà Lạt ra đời chính là cơ hội mới để khai thác triệt để tiềm năng và “chinh phục” Đà Lạt.

Đà Lạt – Nhiều tiềm năng nhưng ít sản phẩm đầu tư

Được thiên nhiên ưu đãi khi ban tặng cho khí hậu đặc biệt với 4 mùa trong một ngày cùng những cảnh đẹp thơ mộng và lãng mạn. Đà Lạt được coi là “thủ phủ” du lịch với lượng khách lớn mỗi năm. Đặc biệt khi Đà Lạt đang được chú trọng và nâng cấp về hạ tầng thì lượng khách du lịch hứa hẹn còn tăng trưởng nhanh chóng. Tiềm năng du lịch cực lớn của nơi đây chính là “bệ phóng” vững chắc để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên khi tiềm năng lớn là thế, lượng khách du lịch cũng tăng nhanh nhưng tại Đà Lạt nguồn cung lưu trú lại khá hạn chế, và loại hình sản phẩm không đa dạng, chưa thực sự đáp ứng cho nhu cầu nghỉ dưỡng cũng như nhu cầu đầu tư. Đặc biệt sản phẩm Condotel đang vô cùng hot trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khác thì tại Đà Lạt lại khá hiếm và gần như chưa có condotel 5 sao.

Sự chênh lệch giữa cán cân cung cầu, Đà Lạt thực sự đang rất cần những dự án nghỉ dưỡng thỏa mãn nhu cầu cho các du khách đồng thời mang đến những sản phẩm đầu tư “vàng” cho giới đầu tư. Vinpearl Condotel Đà Lạt chính là dự án như vậy. Sự xuất hiện của dự án chính là lựa chọn tuyệt vời để “chinh phục” thành phố tình yêu.

“Chinh phục” Đà Lạt với Vinpearl Đà Lạt

Đà Lạt hội tụ nhiều tiềm năng cho bất động sản nghỉ dưỡng

Vinpearl Đà Lạt có gì đáng mong chờ?

Những thông tin về siêu phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Lạt đang dần được hé lộ với những giá trị vượt trộị. Được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư lớn hàng đầu tại thị trường Việt – Tập đoàn Vingroup, dự án hứa hẹn sẽ là khu nghỉ dưỡng quy mô bậc nhất tại Đà Lạt, đáp ứng mọi tiêu chuẩn của các khách nghỉ dưỡng cũng như nhà đầu tư.

Theo những thông tin ban đầu Vinpearl Condotel Đà Lạt chiếm hữu một vị trí đắc địa bên hồ Tuyền Lâm. Đây là một trong những cảnh quan đẹp nhất tại khu vực với thiên nhiên thơ mộng, lãng mạn và khả năng kết nối linh hoạt. Chính nhờ vị trí vô cùng đắc địa này mà dự án có lợi thế lớn trong việc thu hút các du khách nghỉ dưỡng, đảm báo tiềm năng cho thuê và sinh lời lớn.

Bên cạnh đó, là sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl đẳng cấp, quý khách có thể kỳ vọng vào một siêu phẩm vượt trội về thiết kế và hệ sinh thái tiện ích đa dạng, thỏa mãn mọi nhu cầu nghỉ dưỡng. Đây sẽ là điểm dừng chân hàng đầu cho mọi khách du lịch trong và ngoài nước, mang đến cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho chủ sở hữu.

Đặc biệt theo những Vinpearl Condotel Đà Lạt còn mang đến thị trường sản phẩm mới căn hộ Vinpearl Condotel Đà Lạt, thỏa mãn “cơn khát” thị trường và đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư.

Sản phẩm từ chủ đầu tư thương hiệu, vị trí đắc địa lại có loại hình sản phẩm “hot”, căn hộ Vinpearl Condotel Đà Lạt chính là lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư để “chinh phục” thị trường Đà Lạt.