Condotel Vinpearl Đà Lạt – Khi BĐS nghỉ dưỡng “từ biển lên núi”

Không còn đơn thuần là các dự án nghỉ dưỡng biển, condotel hiện nay đã chuyển dần đến những khu vực giàu tiềm năng hơn. Condotel Vinpearl Đà Lạt là một trong những ví dụ tiêu biểu cho cuộc “hành trình” này. Với cả khách hàng và giới đầu tư, đây chắc chắn sẽ là một nhân tố mới lạ, góp phần làm đa dạng hóa thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Thị trường miền biển không còn đủ hấp dẫn

Hay có thể nói, thị trường hiện nay đang dần vào thế bão hòa bởi số lượng dự án ra mắt quá lớn so với nhu cầu và khả năng hấp thụ của thị trường. Các khu vực như Nha Trang, Đà Nẵng hiện đang ghi nhận con số đầu tư giảm nhẹ so với 3-4 năm trước. Các nhà đầu tư hiện nay ngày càng chú trọng và quan tâm hơn đến những giá trị thực và mong đợi các dự án mới, có sự bứt phá hơn.

Thị trường nghỉ dưỡng biển không còn hấp dẫn

Trong thời điểm này, các dự án bất động sản trên núi hay cao nguyên trở thành một trào lưu mới, thu hút cả những khách hàng đầu tư và khách nghỉ dưỡng. Nếu tại miền Bắc, dự án Sapa Jade Hills đã tạo được cơn sốt lớn, thu hút được nhiều nhà đầu tư khắp cả nước thì sắp tới đây, một dự án đầy tiềm năng khác là condotel Vinpearl Đà Lạt có thể sẽ ra mắt khách hàng. Với lợi thế từ thương hiệu chủ đầu tư danh tiếng và thương hiệu du lịch đã được định hình trên thị trường, chắc chắn đây sẽ là dự án đầy tiềm năng mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng không muốn bỏ lỡ.

Thông tin về dự án condotel Vinpearl Đà Lạt

Theo nhiều thông tin, dự án sẽ được xây dựng gần hồ Tuyền Lâm là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Đà Lạt. Sự kết hợp của không gian núi rừng và sự lãng mạn, trong lành của hồ Tuyền Lâm sẽ mang đến một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm sự mới mẻ, yêu thích nghỉ dưỡng và vẻ đẹp độc đáo của miền cao nguyên. Thiết kế chủ đạo của dự án condotel Vinpearl Đà Lạt sẽ vẫn là phong cách tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp kết hợp với những không gian spa, bar, club với chất liệu xây dựng đậm chất Á Đông. Với phong cách này, loạt dự án Vinpearl đã được khách hàng cả nước đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như tạo được sự khác biệt thực sự với những dự án 5 sao khác.

Xem chi tiết tại http://vinpearldalat.info/condotel-vinpearl-da-lat/

Thiết kế condotel vinpearl Đà Lạt

Về chương trình đầu tư, khách hàng có thể yên tâm hơn khi nhìn nhận từ những dự án khác trên thị trường. Các dự án mang thương hiệu Vinpearl ngày càng chứng tỏ được giá trị kinh doanh của mình khi liên tục đứng top các dự án có doanh số ổn định nhất, các dự án đã đi vào hoạt động cũng mang lại nguồn lợi đều đặn cho nhà đầu tư.

Du an condotel Vinpearl Da Lat được nhiều chuyên gia đánh giá cao hơn nữa nhờ sự mới lạ và một thị trường đầy tiềm năng nhưng còn chưa được khai thác. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để khách hàng tìm kiếm những sản phẩm vượt trội, mang về một nguồn thu ổn định và bảo toàn nguồn vốn.