Hai dòng sản phẩm đẳng cấp tại Vinpearl Đà Lạt

Vẫn giữ vị trí tiên phong trong khai thác những thị trường nghỉ dưỡng mới, Vingroup tiếp tục cho ra mắt siêu phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Lạt. Vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, đặc biệt tại dự án mang đến thị trường hai dòng sản phẩm đẳng cấp: biệt thự cao cấp và Condotel 5 sao, bổ sung sự thiếu hụt nguồn cung lưu trú cho thị trường.

Biệt thự Vinpearl Đà Lạt – Biệt thự hiện đai pha lẫn sự cổ điển

Dự kiến dự án Vinpearl Đà Lạt gồm những căn biệt thự núi ấn tượng, được thiết kế theo phong cách đặc biệt vừa mang vẻ đẹp hiện đại chuẩn những biệt thự nghỉ dưỡng thượng lưu nhưng lại mang vẻ cổ điển hài hòa với thiên nhiên thơ mộng của Đà Lạt. Những căn biệt thự Vinpearl Đà Lạt dự kiến nằm ven hồ Tuyền Lâm được. Những căn biệt thự sang trọng nổi bật giữa không gian nên thơ mang đến cho các chủ sở hữu trải nghiệm ấn tượng, được tận hưởng không gian vừa bình yên, vừa trong lành, thư thái.

Biệt thự Vinpearl Đà lạt dự kiến gồm có biệt thự hướng hồ và biệt thự sinh thái hướng núi. Những căn biệt thự hướng hồ với tầm view rộng mở ôm trọn cảnh đẹp lãng mạn, đón trọn những luồng gió mát lành từ hồ Tuyền Lâm. Trong khi đó những căn biệt thự sinh thái hướng núi được thiết kế theo kiến trúc cổ điển sang trọng mà lãng mạn, đây là nơi có thể bao trọn vẻ đẹp núi rừng của Đà Lạt.

Với phong cách Vinpearl thì những căn biệt thự tại dự án hứa hẹn được trang bị đủ những nội thất hiện đại, đảm bảo một không gian nghỉ dưỡng chuẩn mực và thượng lưu nhất cho chủ sở hữu. Đây là nơi được tận hưởng những giây phút tuyệt vời và tái tạo năng lượng tốt nhất.

Biệt thự Vinpearl Đà Lạt

Hình ảnh minh họa

Condotel Vinpearl Đà Lạt – Condotel 5 sao hiếm có tại thị trường Đà Lạt

Bên cạnh những căn biệt thự cao cấp Vinpearl Đà Lạt còn gây ấn tượng mạnh bởi đây là dự án hiếm có tại Đà Lạt mang đến thị trường sản phẩm Condotel 5 sao đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Với uy tín và kinh nghiệm của chủ đầu tư Vingroup, các khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một sản phẩm vô cùng chất lượng, đảm bảo là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo đồng thời còn là kênh đầu tư hấp dẫn cho các khách hàng.

Dự kiến Condotel Vinpearl Đà Lạt được thiết kế sang trọng và hiện đại với diện tích linh hoạt đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng đa dạng của các du khách. Bên cạnh đó, những căn Condotel cũng có tầm nhìn ấn tượng và không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp với đủ những nội thất cao cấp.

Ngoài ra, được đầu tư và xây dựng bởi Vingroup một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu thị trường nên các du khách có thể kỳ vọng vào hệ sinh thái tiện ích đa dạng và đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu của các khách du lịch.

Có thể nói Vinpearl Đà Lạt xuất hiện trên thị trường không chỉ đảm bảo thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng cho các du khách mà còn mang đến cơ hội hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư để kinh doanh sinh lời vượt trội.