Loạt tiện ích hứa hẹn sẽ có mặt tại dự án Vinpearl Đà Lạt

Không chỉ là dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế quy mô lớn nhất tại Phố Ngàn Hoa, dự án Vinpearl Đà Lạt hứa hẹn cũng sẽ đem đến những tiện ích về giải trí và nghỉ dưỡng mới lạ, góp phần tăng sức hấp dẫn của du lịch Đà Lạt và khai thác tốt hơn tiềm năng của thành phố cao nguyên này.

“Thiên đường giải trí” ngay giữa lòng Đà Lạt

Theo nhiều thông tin, dự án Vinpearl Đà Lạt Vingroup sẽ bao gồm cả khu khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp và khu giải trí quy mô lớn với nhiều dịch vụ mới lạ. Đây cũng là điều thị trường du lịch Đà Lạt mong đợi khi tình trạng hiện tại của ngành du lịch hiện nay là đang thiếu các điểm vui chơi giải trí phù hợp với nhu cầu của khách du lịch khi đến nghỉ dưỡng dài ngày. Cảnh quan và bản sắc văn hóa dường như cũng chỉ có thể níu chân du khách trong một khoảng thời gian nhất định. Hơn nữa, ngành du lịch cũng sẽ khó có thể hưởng lợi từ những giá trị khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại địa phương.

Dự án Vinpearl Đà Lạt thiên đường giải trí

Tiện ích giải trí tại dự án Vinpearl Đà Lạt

Vậy thì cụ thể dự án này sẽ bao gồm những hạng mục tiện ích nào? Nhìn từ quy mô và nhu cầu của thị trường, các chuyên gia của chúng tôi cho răng dự án này trước tiên sẽ xây dựng một quần thể khu giải trí tầm cỡ, hiện đại bao gồm các trò chơi hấp dẫn, trò chơi cảm giác mạnh…Đà Lạt hiện đang rất thiếu những khu giải trí như vậy, chủ yếu vẫn là các dự án nghỉ dưỡng thuần túy, khách hàng đến ngắm cảnh và tìm hiểu văn hóa là chính. Nhưng chắc chắn như vậy vẫn chưa đủ và chưa có khả năng thu hút thêm đông đảo khách hàng mới trong tương lai. Hướng đi của Vingroup càng được khẳng định là sự phát triển có chiều sâu nghiên cứu.

Tiện ích ẩm thực cao cấp

Ẩm thực là nhu cầu không thể thiếu mỗi khi đi du lịch và để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng sành sỏi, Vingroup đã lên kế hoạch cho một loạt hệ thống nhà hàng, bar, cafe phục vụ nhanh nhất tất cả các món ăn Âu – Á cao cấp theo phong cách tiêu chuẩn 5 sao. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời để khách hàng không cần đi xa mà vẫn có thể thưởng thức những món đặc sản đúng vị.

 Tiện ích nghỉ dưỡng

Hệ thống spa với dịch vụ chất lượng đã được khẳng định tại những dự án Vinpearl khác chính là nền tảng để dịch vụ này tại dự án Vinpearl Đà Lạt nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Trong không gian sang trọng và đẳng cấp của dự án, khách hàng có thể thư thái thả mình để tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái nhất, cảm nhận sự refresh và hồi phục sức khỏe tốt nhất.

Tất cả những dịch vụ và tiện ích này chắc chắn sẽ góp phần mang đến những giá trị nghỉ dưỡng và đầu tư vượt trội cho dự án. Để được tư vấn và cập nhật nhanh nhất, mời quý vị tham khảo thông tin và cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Đà Lạt tại website.