Tiềm năng đầu tư hấp dẫn tại Vinpearl Đà Lạt

Gần đây thị trường đang xôn xao về một siêu phẩm nghỉ dưỡng mới tại cao nguyên Lâm Viên của tập đoàn Vingroup – dự án Vinpearl Đà Lạt. Sự xuất hiện của siêu dự án này không chỉ thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng của các du khách mà còn mở ra cánh cửa hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Vậy tiềm năng đầu tư Vinpearl Đà Lạt như thế nào? Mời quý khách và nhà đầu tư theo dõi một vài phân tích từ các chuyên gia.

Thị trường mới, cơ hội mới

Nhắc đến bất động sản nghỉ dưỡng thì những địa điểm “top of mind” của nhà đầu tư luôn là Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc. Nhưng khi những thị trường trên không còn mới lạ và có xu hướng bão hòa thì tìm cơ hội trên thị trường mới sẽ là lựa chọn khôn ngoan để “đi tắt đón đầu” và sinh lời vượt trội. Và Đà Lạt là lựa chọn vô cùng tiềm năng.

Đà Lạt vốn là thành phố du lịch hấp dẫn với lượng khách du lịch tăng ổn định. Chỉ tính trong 6 tháng đầu năm 2017 lượng khách đến với Đà Lạt đã đạt hơn 2,95 triệu lượt khách trong đó lượng khách quốc tế cũng tăng mạnh đạt 204 nghìn lượt. Đây là nền tảng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó sự phát triển mạnh về hạ tầng trong thời gian gần đây là nhân tố để “thành phố mờ sương” này trở thành một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bền vững.

Hơn thế, nguồn cung lưu trú tại Đà lạt lại khá hạn chế và những dự án cao cấp thiếu hụt khá nhiều. Cán cân cung cầu chênh lệch này chính là cơ hội tuyệt vời dành cho nhà đầu tư. Đầu tư vào thị trường càng sớm thì càng khai thác triệt để tiềm năng và mang đến những lợi nhuận “khổng lồ”. Và dự án Vinpearl Đà Lạt chính là cánh cửa để nhà đầu tư đến với thị trường hấp dẫn này.

Tiềm năng đầu tư Vinpearl Đà Lạt

Hình ảnh minh họa

Cơ hội sinh lời vượt trội tại dự án Vinpearl Đà Lạt

Trong bối cảnh thị trường Đà Lạt còn thiếu hụt những dự án nghỉ dưỡng, sự xuất hiện của một dự án quy mô lớn và đẳng cấp 5 sao hứa hẹn sẽ thu hút được sự chú ý của không ít du khách, Vinpearl Đà Lạt chắc chắn có khả năng sinh lời chắc chắn. Bên cạnh đó, tiềm năng đầu tư Vinpearl Đà Lạt không chỉ được thừa hưởng từ những lợi thế thị trường mà còn nhờ những thế mạnh vượt trội của dự án.

Trước hết là thương hiệu Vinpearl danh tiếng từ nhà đầu tư hàng đầu thị trường – Vingroup. Với uy tín và kinh nghiệm cùng sự thành công trong chuỗi dự án nghỉ dưỡng Vinpearl đảm bảo sự an tâm, nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào Vinpearl Đà Lạt sẽ là sản phẩm chất lượng với tiềm năng sinh lời ấn tượng.

Bên cạnh đó, dự án Vinpearl Đà Lạt hứa hẹn sẽ có thiết kế vô cùng sang trọng cùng với chuỗi tiện ích dịch vụ hoàn hảo níu chân du khách. Cùng với sự quản lý và vận hành hiệu quả của đơn vị quản lý Vinpearl hứa hẹn mang đến hiệu suất kinh doanh ấn tượng, công suất thuê phòng luôn đạt mức cao, mang đến lợi nhuận ổn định và lâu dài cho chủ sở hữu.

Để được cập nhật những thông tin mới nhất về dự án, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website: http://vinpearldalat.info/