“Bỏ biển” Vingroup “lên rừng” xây khu nghỉ dưỡng 5 sao – Vinpearl Da Lat?

Thị trường bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng vẫn là “miếng bánh lớn” hấp dẫn cho các chủ đầu tư. Thế nhưng rõ ràng trên thị trường sôi động này thì càng là chủ đầu tư sáng suốt, biết khai khác thị trường thì càng dễ dàng thành công. Và Vingroup chính là một trong những chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam luôn biết khai thác thế mạnh của những điểm du lịch, kiến tạo nên những khu nghỉ dưỡng 5 sao có sức “bùng nổ lớn”. Trong thời điểm hiện tại chủ đầu tư này lại tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu để khai thác tiềm năng nghỉ dưỡng tại Đà Lạt với siêu dự án Vinpearl Da Lat.

Nghỉ dưỡng biển dần “bão hòa”, nghỉ dưỡng trên núi dần “lên ngôi”

Nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng, ngày nay bên cạnh việc lựa chọn nghỉ dưỡng tại những khu biệt thự, Condotel biển thì các du khách còn có xu hướng chọn “lên núi” để được tận hưởng không gian trong lành và bình yên. Thế nhưng hầu hết những dự án bất động sản nghỉ dưỡng lại tập trung khá nhiều tại các khu du lịch biển với mật độ xây dựng “dày đặc” khiến nguồn cung gần như “bão hòa”. Trong khi đó tại những điểm du lịch núi nổi tiếng như Đà Lạt với lượng khách tăng nhanh và khai thác du lịch được cả năm thì lại không có nhiều các dự án được đầu tư. Sự chênh lệch cán cân cung cầu này chính là cơ hội lớn dành cho các đơn vị đầu tư và Vingroup đã không bỏ lỡ. “Ông lớn” này đã nhanh chóng “bỏ biển” để “lên núi” xây dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Da Lat.

Theo chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư “Đà Lạt là một trong những điểm đến du lịch lớn trên cả nước và tiềm năng du lịch tại đây vô cùng hấp dẫn. Theo những số liệu thống kê, hầu hết những khách hàng nghỉ dưỡng trên núi đều có thời gian ở lâu hơn so với nghỉ dưỡng biển, và những du khách cũng có mức chi trả cao hơn, bởi vậy tiềm năng khai thác đầu tư tại đây là khá lớn. Và chúng tôi tin rằng trong những năm tiếp theo nghỉ dưỡng trên núi sẽ tạo nên cú bùng nổ lớn, nên Vinpearl Da Lat chính là nước đi chiến lượng để đón đầu thị trường”.

Với sự xuất hiện của Vinpearl Da Lat Condotel này mang đến cho các khách hàng một khu nghỉ dưỡng sang trọng, đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện căn hộ khách sạn 5 sao thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư hiện nay.

Vinpearl Da Lat Condotel

Hình minh họa

Vinpearl Da Lat sẽ có gì thu hút du khách và nhà đầu tư?

Theo những thông tin ban đầu Vinpearl Da Lat là dự án quy mô bậc nhất tại “xứ sở ngàn hoa” và theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao. Dự án dự kiến nằm ven hồ Tuyền Lâm – khu vực có cảnh quan đẹp nhất thành phố Đà Lạt, mang đến một không gian nghỉ dưỡng trong lành, bình yên và nên thơ.

Đặc biệt với uy tín và tiềm lực tài chính lớn mạnh của chủ đầu tư Vingroup, các khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một khu nghỉ dưỡng với chất lượng vượt trội, thiết kế đẳng cấp và đầy đủ hệ sinh thái tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu: “Ăn – Chơi – Nghỉ – Dưỡng”.

Đặc biệt với các nhà đầu tư thì Vinpearl Da Lat Condotel còn mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn với tiềm năng sinh lời vượt trội nhờ khai thác kinh doanh cho thuê.

Có thể nói Vinpearl Da Lat là dự án đáng mong đợi bậc nhất trên thị trường hiện nay và hứa hẹn gây sốt trong thời gian tới khi dự án chính thức ra mắt và mở bán. Để được cập nhật mọi thông tin về mặt bằng Vinpearl Da Lat Condotel và chính sách bán, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website của chúng tôi.