Vinpearl Condotel Đà Lạt – Tiềm năng và thách thức phát triển

Sở hữu những cảnh quan và khí hậu được thiên nhiên vô cùng ưu ái, Đà Lạt sớm trở thành một miền đất du lịch nổi tiếng và cũng là miền miền đất hứa cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt với sự xuất hiện của siêu phẩm Vinpearl Condotel Đà Lạt thì đây càng là thị trường thu hút đầu tư.

Vinpearl Condotel Đà Lạt – Khác biệt về tiềm năng…

Sở hữu riêng mình thiên nhiên tuyệt mỹ, kiến trúc phong phú cùng với dòng chảy văn hóa đa dạng và cuốn hút, Đà Lạt thu hút mọi khách du lịch. Hơn 2,95 triệu lượt khách đến với Đà Lạt chỉ tính 6 tháng đầu năm 2017 đã chứng tỏ sức hút lớn của nơi đây.

Với tiềm năng du lịch lớn tạo nền tảng cho sự phát triển bất động sản nghỉ dưỡng của khu vực. Thực tế làn sóng condotel Đà Lạt đã phát triển tại đây từ một vài năm trước nhưng vẫn trầm lắng hơn rất nhiều so với những thị trường như Nha Trang hay Đà Nẵng. Sở dĩ như vậy bởi thói quen sở hữu Condotel của người Việt đó chính là tập trung vào các thị trường ven biển.

Tuy nhiên theo đánh giá từ những chuyên gia thì Condotel Đà Lạt lại chiếm vị thế độc tôn bởi sự thẩm thấu bên trong rất lớn, đặc biệt khi Condotel biển có dấu hiệu bão hòa thì người mua sẽ dần thay đổi quan điểm và Vinpearl Condotel Đà Lạt có vị thế lớn trong phân khúc này.

Và rõ ràng nếu khi tỷ suất lợi nhuận căn hộ ven biển thiếu ổn định và an toàn thì người mua sẽ tìm đến một địa hạt mới và sản phẩm đầu tư đáng tiền. Và với sự “lột xác” lớn về hạ tầng và tiềm năng du lịch tại Đà Lạt lại tăng trưởng nhanh thì bất động sản tại đây sẽ bùng nổ với tỷ suất sinh lời cao hơn. Bởi vậy Vinpearl Condotel Da Lat chắc chắn sẽ là tâm điểm thị trường trong tương lai, đảm bảo tạo nên cơn sốt trên thị trường.

Tiềm năng Vinpearl Condotel Đà Lạt

Vinpearl Đà Lạt hưởng lợi lớn từ thị trường du lịch Đà Lạt

…đến thách thức để phát triển

Thừa hưởng những tiềm năng lớn từ thị trường nhưng cũng không thể phủ nhận Vinpearl Condotel Đà Lạt cũng có không ít những thách thức.

Trước hết là sự đầu tư về hạ tầng và quy hoạch. Muốn condotel Đà Lạt phát triển thì Đà Lạt cũng cần có sự đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng. Và theo như kế hoạch thì chính quyền cũng đang đầu tư mạnh, đặc biệt là hàng không để có thể thúc đẩy Đà Lạt phát triển xứng tầm tiềm năng.

Ngoài ra việc thiết kế sản phẩm sao vẫn giữ được sự hài hòa với cảnh quan thiên nhiên, mang đế khu nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn không làm mất đi vẻ đẹp thơ mộng nên thơ của cảnh quan khu vực.

Hơn thế việc đầu tư và xây dựng một dự án quy mô lớn như Vinpearl Da Lat tại cao nguyên cũng đòi hỏi nhiều yếu tố hơn rất nhiều so với xây dựng những dự án ven biển bởi thế đòi hỏi chủ đầu tư có tiềm lực tài chính lớn và kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Và tất nhiên với uy tín của Vingroup thì các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về một sản phẩm có chất lượng vượt trội và mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Những thuận lời và thách thức luôn đi cùng nhau song không thể phủ nhận tiềm năng đầu tư Vinpearl Condotel Đà Lạt vô cùng ấn tượng, hứa hẹn tạo ra lợi nhuận vượt trội trong tương lai.