Vinpearl Đà Lạt – Đón chờ khu nghỉ dưỡng quy mô lớn bậc nhất tại Đà Lạt

Thị trường Đà Lạt đang gây được sự chú ý lớn đối với những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó dự án Vinpearl Đà Lạt đang là một trong những dự án tạo được sức hút lớn nhất. Bởi đây là dự án có quy mô lớn hàng đầu, lại nằm ngay tại vị trí vô cùng đắc địa tại thành phố tình yêu…Đây hứa hẹn là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho các du khách tại thành phố tình yêu.

Vinpearl Đà Lạt – “bước tiến chiến lược” của chủ đầu tư Vingroup

Vingroup vốn là một trong những ông chủ lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam. Luôn đóng vai trò tiên phong khai phá tiềm năng của những thị trường mới, chủ đầu tư mang đến rất nhiều sản phẩm chất lượng. Và với dự án Vinpearl Đà Lạt, Vingroup tiếp tục đóng vai trò là người mở đường, khai thác xu hướng nghỉ dưỡng trên núi tại “thành phố tình yêu” nên được đầu tư khá tâm huyết.

Nổi tiếng với những siêu phẩm nghỉ dưỡng thương hiệu Vinpearl tại những khu du lịch biển nổi tiếng trải dọc từ Bắc vào Nam nhưng chủ đầu tư này lại chưa phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Và Vinpearl Đà Lạt chính là bước đi tiên phong. Tiên phong khai thác nghỉ dưỡng núi đồng thời cũng là mở rộng “địa bàn hoạt động” ra khu vực Tây Nguyên. Bởi vậy có thể nói dự án Vinpearl Đà Lạt chính là “bước tiến” chiến lược, đánh dấu sự phát triển trên thị trường mới của tập đoàn Vingroup. Và cũng chính vì vậy mà dự án nhanh chóng tạo được sức hút lớn, ngay từ khi mới “rò rỉ” thông tin.

Thiết kế sang trọng Vinpearl Đà Lạt

Hình ảnh minh họa

Khu nghỉ dưỡng 5 sao đáng mong chờ tại Đà Lạt

Dưới sự đầu tư lớn của tập đoàn Vingroup, các khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một siêu phẩm nghỉ dưỡng mới với chất lượng vượt trội. Dự án Vinpearl Đà Lạt hứa hẹn sẽ là khu nghỉ dưỡng 5 sao nổi bật về thiết kế cũng như đa dạng các tiện ích và nhiều chính sách bán hấp dẫn.

Theo những thông ban đầu, dự án được đặt tại phía Đông Nam Hồ Tuyền Lâm thuộc địa phận phường 4, thành phố Đà Lạt, đây chính là một trong những cảnh quan đẹp nhất tại Đà Lạt với không gian nên thơ mà lãng mạn. Bởi vậy dự án được thừa hưởng những lợi thế mà hiếm dự án nào có được. Dự án dự kiến gồm hai sản phẩm đó là biệt thự cao cấp và Condotel 5 sao. Đây cũng là dự án đầu tiên tại Đà Lạt hứa hẹn sẽ mang đến sản phẩm Condotel cực hot, được cả khách nghỉ dưỡng và nhà đầu tư ưa chuộng, bởi vậy mà càng tăng sức hấp dẫn.

Thừa hưởng những tinh hoa kiến trúc từ những sản phẩm Vinpearl trước đây, Vinpearl Đà Lạt hứa hẹn sẽ là một tuyệt tác kiến trúc với thiết kế nổi bật. Đặc biệt dự án hứa hẹn sẽ sở hữu một hệ sinh thái Vinpearl đầy đủ và đa dạng, thỏa mãn mọi nhu cầu nghỉ dưỡng cho các du khách.

Có thể nói dự án Vinpearl Đà Lạt là một sản phẩm đáng được mong đợi không chỉ với khách nghỉ dưỡng mà còn với cả nhà đầu tư. Để nhận được thông tin mới nhất về mặt bằng dự án Vinpearl Đà Lạt, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại: http://vinpearldalat.info/