Vinpearl Đà Lạt – Dự án Condotel đầu tiên tại Đà Lạt

Tiếp tục giữ “cương vị người tiên phong”, tập đoàn Vingroup cho ra mắt dự án nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Đà Lạt – Vinpearl Đà Lạt. Đặc biệt đây cũng là dự án cung cấp Condotel đầu tiên tại “thành phố sương mù”  không chỉ mang đến không gian đẳng cấp thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu của du khách mà còn mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Đà Lạt – Thị trường tiềm năng mới cho các nhà đầu tư

Trong bối cảnh những thị trường “nóng” như Nha Trang, Đà Nẵng… đang dần “chật chội” và “quá tải” thì nhà đầu tư có xu hướng tìm kiếm một thị trường tiềm năng mới. Sở hữu tiềm năng phát triển du lịch vượt trội, cơ sở hạ tầng ngày càng mở rộng, chính sách đầu tư hợp lý… Đà Lạt là “miền đất mới” để nhà đầu tư thỏa sức khai thác.

Với những lợi thế từ tự nhiên cùng những cảnh đẹp nên thơ, Đà Lạt từ lâu được coi là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho các du khách. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2017 lượng khách đến với Đà Lạt đã đạt tới 2,95 triệu lượt khách tăng 13,4% so cùng kỳ năm 2016 chứng tỏ sức hút vô cùng lớn của “thành phố ngàn hoa”. Theo dự đoán từ các chuyên gia thì lượng khách đến với Đà Lạt sẽ còn tiếp tục tăng trưởng. Đây chính là nền tảng vững chắc để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Đà Lạt trong tương lai chắc chắn sẽ là một “vùng đất đầu tư màu mỡ” cho giới bất động sản.

Bên cạnh đó sự mở rộng và đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng như nâng cấp sân bay quốc tế, mở rộng tuyến đường, đầu tư thêm nhiều dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng…càng thúc đẩy sự phát triển của Đà Lạt và biến nơi đây thành thị trường lý tưởng cho nhà đầu tư.

Vinpearl Đà Lạt Condotel - Dự án Condotel đầu tiên tại Đà Lạt

Hình ảnh minh họa

Vinpearl Đà Lạt Condotel – Tiên phong dẫn đầu, mở lối đầu tư

Lượng khách tăng trưởng ổn định nhưng tại Đà Lạt nguồn cung cơ sở lưu trú lại khá khan hiếm và gần như chênh lệch khá nhiều so với nhu cầu nghỉ dưỡng. Đặc biệt những dự án đẳng cấp 5 sao lại càng khan hiếm. Đáng nói tại thành phố tình yêu những sản phẩm nghỉ dưỡng cũng khá hạn chế và chưa hề có sự xuất hiện của một dự án Condotel Đà Lạt nào.

Nắm bắt được điều đó chủ đầu tư Vingroup đem đến thị trường siêu phẩm mới Vinpearl Đà Lạt và là dự án đẳng cấp 5 sao đầu tiên có sản phẩm Condotel. Sự xuất hiện dự án Vinpearl Đà Lạt Condotel không chỉ giải quyết nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu mà còn tiên phong mở đường và dẫn lối cho các nhà đầu tư vào thị trường đầy tiềm năng này.

Theo nhận định từ các chuyên gia thì đầu tư vào Vinpearl Condotel Đà Lạt, nhà đầu tư nắm chắc cơ hội sinh lời vượt trội bởi những yếu tố như: nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu tăng cao, nguồn cung hạn chế, tiềm năng thị trường hấp dẫn. Đầu tư vào Vinpearl Đà Lạt Condotel nhà đầu tư đang đón đầu thị trường hấp dẫn, đảm bảo lợi nhuận vượt trội và lâu dài.

Đừng bỏ lỡ cơ hội “đón sóng Đà Lạt” với lợi ích hai trong một: nghỉ dưỡng thượng lưu và đầu tư vượt trội, quý khách và nhà đầu tư hãy theo dõi thường xuyên tại website của chúng tôi để cập nhật những thông tin dự án Vinpearl Đà Lạt mới nhất nhé!