Vinpearl Đà Lạt – Làn gió mới cho bất động sản tại Đà Lạt

Đã từng có thời điểm Đà Lạt gần như “án binh bất động” và gần như tách biệt hoàn toàn với sự sôi động của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Nhưng với sự nâng cấp, đồng bộ về hạ tầng và đặc biệt là sự xuất hiện của dự án Vinpearl Đà Lạt đã thổi bùng “làn gió” mới tại thị trường du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Đà Lạt chưa từng xuất hiện dự án Condotel nghỉ dưỡng 5 sao

Đà Lạt được thiên nhiên vô cùng ưu ái khi ban tặng điều kiện tự nhiên, khí hậu thuận lợi và những cảnh đẹp thích hợp cho nghỉ dưỡng. Cũng bởi vậy đây là điểm du lịch hàng đầu trên cả nước, đặc biệt với những ai yêu thích sự bình yên và muốn gần gũi với thiên nhiên. Rõ ràng lượng khách nghỉ dưỡng tại thành phố tình yêu này là khá lớn và kéo theo đó là nguồn cầu lưu trú cao nhưng tại Đà Lạt cơ sở lưu trú còn khá thiếu hụt và chưa từng xuất hiện một dự án Condotel 5 sao nào.

Trong khi nghỉ dưỡng tại căn hộ khách sạn đang được khá nhiều du khách lựa chọn vì vừa đảm bảo không gian riêng tư, sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn có sự gần gũi như ở gia đình, thì tại Đà Lạt những căn hộ khách sạn này vẫn còn “vắng bóng”.

Nắm bắt được sự thiếu hụt trên thị trường, đồng thời mong muốn mang đến làn gió mới tại thị trường Đà Lạt, chủ đầu tư Vingroup đã mang đến siêu phẩm mới Vinpearl Đà Lạt, đây chính là dự án condotel 5 sao hiếm có đầu tiên tại thành phố mờ sương.

Condotel Vinpearl Đà Lạt

Hình ảnh minh họa

Vinpearl Đà Lạt – “Thổi bùng làn gió” mới cho bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Lạt

Có thể nói sự xuất hiện của dự án Condotel Vinpearl Đà Lạt đã thổi bùng làn gió mới cho bất động sản Đà Lạt và mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Vinpearl Đà Lạt là khu nghỉ dưỡng cao cấp với thiết kế độc đáo, mang đến không gian nghỉ dưỡng thời thượng. Vị trí đắc địa, kiến trúc hiện đại, không gian sang trọng và hệ thống tiện ích đầy đủ hứa hẹn sẽ thu hút các du khách dừng chân nghỉ ngơi và khám phá. Sự xuất hiện của dự án không chỉ phần nào bổ sung sự thiếu hụt sản phẩm đầu tư và giải tỏa “cơn khát” Condotel cho các nhà đầu tư tại Đà Lạt mà còn thúc đẩy sự phát triển của thị trường Đà Lạt.

Vinpearl Đà Lạt đem đến thị trường những căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho các du khách, thỏa mãn mọi nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu.

Bên cạnh đó sự xuất hiện của một siêu phẩm từ “ông lớn” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng góp phần gia tăng sức hút cho Đà Lạt, thu hút nhiều nhà đầu tư đến với mảnh đất “màu mỡ này” hứa hẹn tạo nên một sân chơi mới cho giới đầu tư.

Để được cập nhật những thông tin mới nhất về dự án như thiết kế Condotel Vinpearl Đà Lạt, mặt bằng, chính sách… quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website của chúng tôi: http://vinpearldalat.info