Vinpearl Đà Lạt liệu có đủ sức để tạo sóng trên thị trường?

Khi những dự án nghỉ dưỡng ven biển ngày càng “nở rộ” và đang dần có xu hướng “bão hòa” thì các nhà đầu tư lại tìm đến những thị trường mới với những cơ hội khai thác lớn hơn mà Đà Lạt chính là “địa hạt” đầy tiềm năng. Xuất hiện đúng thời điểm này, liệu rằng Vinpearl Đà Lạt có đủ sức để thúc đẩy thị trường Đà Lạt vốn được coi là “trầm lắng” và tạo nên một cơn sóng đầu tư mới?

Các chuyên gia nói gì về Vinpearl Đà Lạt?

Đánh giá về thị trường Đà Lạt và dự án Vinpearl Đà Lạt, hầu hết các chuyên gia đều cho rằng cơ hội thành công là rất lớn. Bởi vốn dĩ Vingroup nổi tiếng là ông lớn trong ngành bất động sản, chuyên tiên phong khai thác những địa hạt mới và hầu hết những thị trường mà Vingroup “rót vốn” đầu tư đều là thị trường tiềm năng lớn được tìm hiểu nghiên cứu kỹ. Hơn thế, Đà Lạt lại là địa danh được biết đến như là “thủ phủ du lịch” với lượng khách “khủng” mỗi năm. Chính tốc độ tăng trưởng du lịch đảm bảo cơ hội cho bất động sản nghỉ dưỡng.

Điều khiến thị trường Đà Lạt “khá trầm” so với những thị trường nghỉ dưỡng “nóng” khác chính là từ quan niệm của nhà đầu tư Việt. Hầu hết các nhà đầu tư Việt chú trọng vào nghỉ dưỡng biển hơn so với nghỉ dưỡng núi. Nhưng khi thị trường nghỉ dưỡng biển có xu hướng bão hòa thì nhà đầu tư chắc chắn sẽ thay đổi góc nhìn và tìm đến những mảnh đất tiềm năng hơn. Hơn thế, Đà Lạt có vẻ “trầm” bên ngoài nhưng thực tế độ thẩm thấu thị trường lại khá tốt bởi nhu cầu nghỉ dưỡng cao mà nguồn cung thị trường lại khá hạn chế. Bởi vậy đầu tư vào thời điểm hiện tại là vô cùng hợp lý, đón sóng trong tương lai.

Cũng theo các nhà đầu tư, thị trường Đà Lạt vốn rất khan nguồn cung lưu trú và sản phẩm đầu tư bởi vậy khi dự án Vinpearl Đà Lạt xuất hiện với những sản phẩm độc đáo chất lượng vừa giải tỏa “cơn khát” nguồn cung, vừa đa dạng sản phẩm cho giới đầu tư. Hơn nữa với thương hiệu của Vingroup chắc chắn sẽ kéo theo nhiều nhà đầu tư khác đến với thị trường và biến Đà Lạt trở thành một địa hạt “nóng” trong tương lai.

Vinpearl Đà Lạt

Hình ảnh minh họa

Nhà đầu tư có tìm thấy tiềm năng tại dự án?

Cũng giống như những chuyên gia phân tích thì những nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng đánh giá cao tiềm năng đầu tư tại dự án Vinpearl Đà Lạt. Bởi theo nhà đầu tư khi thị trường còn mới và cán cân cung cầu còn chênh lệch thì cơ hội cho nhà đầu tư là vô cùng lớn.

Bên cạnh đó với uy tín từ chủ đầu tư Vingroup thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng dự án, đây chắc chắn sẽ dự án quy mô lớn hàng đầu tại thị trường Đà Lạt thu hút khách nghỉ dưỡng, đảm bảo công suất thuê hấp dẫn.

Ngoài ra theo những dự án Vinpearl trước đây thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào những chính sách đầu tư hấp dẫn và cam kết đầu tư ấn tượng lên tới hai chữ số, đảm bảo lợi ích lớn cho nhà đầu tư.

Với những ưu thế vượt trội cộng những lợi thế từ thị trường, dự án chắc chắn sẽ tạo sóng lớn trong tương lai. Để được cập nhật thông tin và nắm trọn cơ hội đầu tư dự án Vinpearl Đà Lạt, quý khách vui lòng truy cập và theo dõi website thường xuyên.