Vinpearl Đà Lạt – Nghỉ dưỡng trên núi sẽ thành xu hướng BĐS nghỉ dưỡng 2018

Bắt đầu từ năm 2017 trên bản đồ du lịch bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam không chỉ lan dọc theo dải bờ biển mà đang có xu hướng di chuyển lên núi đặc biệt là khu vực Sapa, Bà Nà, Đà Lạt… với những dự án lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Trong đó dự án Vinpearl Đà Lạt đang là dự án hot bậc nhất trên thị trường, hứa hẹn mở rộng xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trên núi.

Vinpearl Đà Lạt – Cú hích lớn cho thị trường bất động sản khu vực

Trong khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển thời gian qua khá phát triển với lượng cung “ồ ạt” thì loại hình nghỉ dưỡng núi lại dường như còn “bỏ ngỏ” với nhiều tiềm năng. Bởi vậy các chuyên gia đánh giá, bất động sản nghỉ dưỡng núi sắp trở thành xu hướng đầu tư trong thời gian tới.

Trong đó với tiềm năng du lịch cực lớn, Đà Lạt được coi là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư mà Vinpearl Đà Lạt được coi là cú hích lớn cho thị trường bất động sản khu vực này. Dự án hứa hẹn cung ứng loại hình nghỉ dưỡng cao cấp trên núi với cả hai sản phẩm Condotel Vinpearl Đà Lạt và biệt thự Vinpearl Đà Lạt. Đây cũng là cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.

Bởi lẽ Đà Lạt là thị trường đầy tiềm năng với chỉ số tăng trưởng du lịch ấn tượng nhưng nguồn cung nghỉ dưỡng lại đang thiếu hụt lớn. Hơn thế với sự đầu tư “mạnh tay” của “người khổng lồ” Vingroup thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào sản phẩm chất lượng vượt trội, đủ sức “chinh phục” khách du lịch đảm bảo công suất thuê phòng lớn mang đến tiềm năng sinh lời ổn định.

Hơn thế, sự xuất hiện của dự án cao cấp của tập đoàn lớn cũng là “thỏi nam châm” thu hút thị trường về Đà Lạt, biến nơi đây thành điểm nóng đầu tư, biến nơi đây thành thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng sôi động và hấp dẫn.

Vinpearl Đà Lạt – Nghỉ dưỡng trên núi sẽ thành xu hướng BĐS nghỉ dưỡng 2018

Hình ảnh minh họa

Vinpearl Đà Lạt – Đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng núi

Khi nghỉ dưỡng biển đã dần trở nên quen thuộc thì các du khách mong muốn trải nghiệm những điều mới lạ hơn, mà “lên núi” là một lựa chọn hàng đầu. Và theo những chuyên gia đánh giá thì nghỉ dưỡng núi có nhiều tiềm năng khai thác hơn rất nhiều so với nghỉ dưỡng biển. Bởi con số từ Tổng cục thống kê đã chứng minh, thời gian lưu trú tại những điểm nghỉ dưỡng núi thường là 5 ngày cao hơn so với nghỉ dưỡng biển (thường là 3 ngày). Thêm vào đó, những du khách đến với bất động sản nghỉ dưỡng núi thường là khách thượng lưu với khả năng chi tiêu lớn. Và nếu chỉ xét về lượng khách du lịch mỗi năm đến với Đà Lạt cũng đủ thấy tiềm năng đầu tư của thị trường này.

Condotel Vinpearl Đà Lạt là dự án 5 sao hiếm có tại khu vực đồng thời là dự án duy nhất (thời điểm hiện tại) cung cấp cho thị trường sản phẩm Condotel, bởi thế tiềm năng của dự án không chỉ được khẳng định ở khả năng cho thuê sinh lời mà còn là tiềm năng tăng giá ấn tượng trong tương lai.

Vinpearl Đà Lạt là dự án đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng núi và nếu khai thác tốt thì quả thực tiềm năng là vô hạn. Để được cập nhật những thông tin về dự án mới nhất quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website: http://vinpearldalat.info/